1. Giới thiệu tính năng:

Webfloating là một tính năng hữu ích của HaraLoyalty dành cho các Nhà bán hàng sở hữu kênh bán hàng website, giúp khách mua hàng của mình có thể theo dõi điểm thưởng, thứ hạng và lịch sử hoạt động của mình dễ dàng. Có thể nói, Webfloating là cầu nối liên kết giữa các chương trình Loyalty được tạo ra từ HaraLoyalty với Website của Nhà bán hàng. 


Đối tượng có thể sử dụng tính năng này: Thành viên đã đăng ký (member) trên website của Nhà bán hàng

Phạm vi sử dụng: website của Nhà bán hàng

  1. Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi khách hàng của bạn đăng nhập tài khoản tại webfloating, các thông tin cá nhân (Điểm thưởng và Xếp hạng) và thông tin chương trình Loyalty (Ưu đãi, Đổi thưởng và Lịch sử thành viên) sẽ được hiển thị đầy đủ. 
  1. Ưu đãi: 

Khách mua hàng của bạn có thể xem được tất cả những ưu đãi mà họ đang sở hữu và sử dụng được ngay trong phiên đăng nhập.


Bước 1: Khi chọn một chương trình ưu đãi bất kỳ trong danh sách ưu đãi, webfloating sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mã ưu đãi của riêng Khách hàng và áp dụng ngay được cho đơn hàng đang có trên website. Bước 2: Chọn bất kỳ chương trình ưu đãi và Click sao chép để lấy Mã ưu đãi của chương trìnhBước 3: Áp dụng mã ưu đãi khi thanh toán trên website.


                Dán mã ưu đãi đã sao chép ở bước 3 vào khung Mã giảm giá và chọn Sử dụng để áp dụng ưu đãi  1. Đổi thưởng:

Khách hàng của bạn có thể xem được những phần thưởng (loại phần thưởng hiện đang có trên HaraLoyalty là ưu đãi) mà họ đang sở hữu dựa trên 1 trong 2 điều kiện sau đây:

  • Khi thành viên tích lũy được đến 1 số điểm nhất định mà Nhà bán hàng đã quy định trước.

  • Khi thành viên được thăng hạng đến thứ hạng mà Nhà bán hàng đã quy định trước.Khi thành viên đủ điều kiện đổi thưởng, họ sẽ được quyền đổi phần thưởng thành mã ưu đãi. Nếu chưa đủ điều kiện, thành viên sẽ nhận thông báo khuyến khích thu thập thêm điểm thưởng để có thể sử dụng đổi thưởng này.


Đối với điều kiện đổi thưởng theo điểm tích lũy, thành viên sẽ đổi thưởng theo các bước như sau:

Thành viên đang chọn Đổi thưởng dựa vào điều kiện đã tích đủ 100 điểm thưởng. 

Bước 1: Chọn phần thưởng  “Đổi thưởng 100 điểm = 100k” để nhận được 100k giảm giá sau khi đổi phần thưởng này thành mã ưu đãi.Bước 2: Chọn “Đổi thưởng” để có thể đổi phần thưởng thành mã ưu đãi.Bước 3: Sau khi đồng ý Đổi thưởng, phần thưởng của bạn sẽ được đổi thành ưu đãi. Vì thế, bạn có thể tìm được phần thưởng sau khi đổi thưởng tại mục Ưu đãi của bạn.
Bước 4: Áp dụng mã ưu đãi của bạn như hướng dẫn tại phần Ưu đãi ở trên.


Sao chép mã ưu đãi


Dán mã ưu đãi vào khung Mã giảm giá và chọn Sử dụng để áp dụng ưu đãiĐối với điều kiện đổi thưởng theo xếp hạng, khi thành viên vừa đạt đến thứ hạng mà Nhà bán hàng đã quy định trước, phần thưởng sẽ tự động được quy đổi thành ưu đãi và sẵn sàng để được áp dụng khi thanh toán. Tại đây, thành viên không cần thực hiện bước Đổi thưởng để sử dụng ưu đãi như điều kiện đổi thưởng theo tích điểm nữa.


Đổi thưởng đã được tự động quy đổi thành ưu đãi Reward thăng hạng silver khi thành viên thăng hạng


  1. Lịch sử thành viên:

Khách hàng của bạn có thể xem và theo dõi lại tất cả những hoạt động tích điểm - thăng hạng đã diễn ra và số điểm thưởng cùng với thứ hạng của mình ngay trên website.


Thành viên được ghi nhận đã dùng 100 điểm thưởng để Đổi thưởng “Đổi thưởng 100 điểm = 100k”


Như vậy là bạn đã hiểu rõ tính năng Webfloating liên kết từ Haraloyalty với website bán hàng của bạn rồi. Việc này sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng dễ dàng và 2 chiều hơn, từ đó cũng có thể dễ dàng kiến tạo tệp khách hàng trung thành.