1. Giới thiệu tính năng

Ưu đãi là một trong những tính năng nổi bật của HaraLoyalty giúp nhà bán hàng đơn giản hóa quy trình tạo ra các chương trình ưu đãi hàng loạt cho một số lượng lớn khách hàng/thành viên của mình. Khi cần tìm kiếm lại các Ưu đãi vừa chỉnh sửa hoặc đã được tạo từ rất lâu, bạn có thể sử dụng tính năng Tìm kiếm ưu đãi.


Đối tượng sử dụng: tất cả người dùng HaraLoyalty.

Phạm vi sử dụng: trang Quản lý ưu đãi


  1. Hướng dẫn sử dụng:

Để xem lại các ưu đãi, bạn có thể tìm ưu đãi tại phần Tìm kiếm ở trên cùng của trang Quản lý ưu đãi.

Tại đây, bạn có 2 cách để tìm kiếm ưu đãi như sau:

2.1 Tìm kiếm theo Điều kiện lọc:

Sử dụng Điều kiện lọc để tìm kiếm, bạn sẽ có thể lọc tất cả các ưu đãi hiện có trong HaraLoyalty với các điều kiện sau đây:

  • Ngày tạo: từ mới tới cũ

  • Tên: A-Z

  • Tên: Z-A

  • Số lượng mã đã tạo: cao đến thấp

  • Số lượng mã đã tạo: thấp đến cao

Ví dụ, điều kiện đang được chọn là “Số lượng mã đã tạo: cao đến thấp”. Điều này có nghĩa là HaraLoyalty sẽ sắp xếp các ưu đãi với số lượng giảm dần của các mã ưu đãi cao nhất được tạo ra trong chiến dịch. Đứng đầu danh sách sẽ là Ưu đãi có số lượng mã ưu đãi được tạo nhiều nhất. Đứng cuối sẽ là Ưu đãi có số lượng mã ưu đãi được tạo ra thấp nhất. Mỗi mã ưu đãi được tạo sẽ tương đương với một thành viên được chiến dịch tiếp cận. Vì thế, điều kiện này sẽ giúp cấp Quản lý của doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu suất, kết quả từ chương trình khuyến mãi có áp dụng ưu đãi của mình.

Ưu đãi có số lượng mã ưu đãi được tạo ra nhiều nhất: 4111 mã ưu đãi


2.2 Tìm kiếm theo từ khóa trên khung Tìm kiếm:

Nếu bạn muốn tìm tập hợp các chiến dịch theo từ khóa xác định, hãy gõ từ khóa cần tìm vào khung Tìm kiếm và HaraLoyalty sẽ trả kết quả các ưu đãi như mong muốn của bạn.Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm và đánh giá các ưu đãi hiện có của mình.


Ngoài ra, với các trường hợp cụ thể, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Haravan tại góc phải bên dưới màn hình để được hướng dẫn kỹ hơn.