Đổi thưởng thành mã giảm giá là một trong những chương trình thu hút và phù hợp với mọi khách hàng. Số lượng khách hàng tích điểm càng nhiều, doanh nghiệp càng dễ nhầm lẫn trong việc đổi thường thành mã giảm giá cho từng khách. Để giảm tải phần việc cho nhà bán hàng cũng như nhân viên phụ trách, HaraLoyalty ra mắt tính năng “Đổi thưởng thành mã giảm giá”, tính năng này có thể giúp khách hàng tự đổi điểm thành mã giảm giá khi thanh toán tại cửa hàng.

Rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Lưu ý: Cửa hàng của bạn phải được liên kết với Hararetail, Harasocial và Omnipower.

Bước 1: Trên Hararetail, Harasocial, Omnipower, ở giao diện tạo đơn hàng, khu vực hồ sơ khách hàng, bạn chọn trái tim.

Bước 2: Thông tin khách hàng sẽ hiện ra, kèm thông báo cho nhân viên bán hàng khấu trừ theo số điểm tích được cho khách hàng. (Để điều chỉnh công thức đổi này, bạn vào hệ thống Haraloyalty, mục Chương trình loyalty -> Khách hàng thân thiết).

Bước 3: Chọn nút "Sử dụng", hệ thống sẽ khấu trừ trực tiếp theo mức được chọn ngay, điểm thưởng của khách hàng cũng sẽ giảm theo tỉ lệ này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tạo lập:

- Chương trình đổi thưởng (Reward)

- Khách hàng thân thiết

- Tích diểm: Tỉ lệ quy đổi điểm thưởng cho từng hạng

- Tích điểm: Chương trình ngày đặc biệt được thêm điểm 


Nếu quý khách có gặp vấn đề gì, vui lòng gọi hotline Tổng đài hỗ trợ: 1900.636.099 (Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00). Hoặc gửi thắc mắc trực tiếp đến biểu tượng Chat bên góc phải màn hình để được chăm sóc ngay lập tức.