Haraloyalty xin thông báo đến các nhà bán hàng về việc gom 6 chiến dịch gửi thông báo cập nhật trạng thái đơn hàng theo từng giai đoạn qua ZNS, thành 1 chiến dịch duy nhất mang tên Thông báo đơn hàng.


Thay vì phải quản lý 6 chiến dịch gửi thông báo cập nhật trạng thái đơn hàng riêng lẻ như trước đây, giờ đây, các nhà bán hàng đã có thể tùy chỉnh việc hoạt động của 6 thông báo trạng thái đơn hàng chỉ với một giao diện duy nhất. 


(*) Giao diện quản lý Chiến dịch Thông báo đơn hàng đã được cập nhật trên Trang quản trị Haraloyalty, và sẽ được cập nhật trên Trang quản trị Omnipower trong thời gian sắp tới.


1. Truy cập vào chiến dịch


Sau khi đăng nhập vào Trang quản trị Haraloylty, bạn tiến hành chọn Chiến dịch ở menu phía trái màn hình. Chiến dịch Thông báo đơn hàng đã được đặt ở vị trí cao nhất ở danh sách chiến dịch. 


Để Chỉnh sửa hoặc xem báo cáo của chiến dịch, bạn tiến hành lựa chọn icon có hình dấu 3 chấm và lựa chọn nút Chỉnh sửa hoặc Chi tiết & Hiệu quả.2. Xem Báo cáo chiến dịch


Báo cáo Chiến dịch, bạn sẽ nắm được các con số thống kê hiệu quả hoạt động của chiến dịch bao gồm:

  • Số tin đã gửi

  • Số tin gửi thành công/ thất bại

  • Số tin đang xử lý

  • Số lượt đánh giá

  • Số lượng các đánh giá 5 sao, 4 sao, 3 sao, 2 sao, 1 sao

Cùng với các chỉ số trên, bạn cũng có thể xem danh sách các đánh giá của người mua hàng tại giao diện báo cáo. Bạn chọn lọc ra những đánh giá có cùng số lượng sao bằng cách chọn Tất cả các đánh giá, và tích vào ô chọn số sao của đánh giá mà bạn muốn xem. Danh sách các đánh giá có cùng số sao sẽ được lọc ra trong danh sách.


Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc đánh giá dựa vào số điện thoại/ mã đơn hàng của người mua hàng, bằng cách nhập số điện thoại hoặc mã đơn hàng vào ô như hình bên dưới.3. Chỉnh sửa chiến dịch


Để chỉnh sửa chiến dịch, bạn tiến hành chọn nút Chỉnh sửa ở góc phải giao diện Báo cáo chiến dịch.


Tại đây, ở phần Thiết lập bên tay phải, bạn có thể tiến hành đổi tên cho chiến dịch.


Tại khu vực phía trái màn hình, bạn có thể thấy được danh sách 6 loại thông báo cập nhật trạng thái đơn hàng qua ZNS. Để xem chi tiết mẫu tin nhắn của từng loại thông báo, bạn có thể click vào thông báo tương ứng.
Để bật/tắt thông báo, bạn tiến hành như sau:


Bật thông báo:


Tắt thông báo:


Sau khi đã lựa chọn xong bật/tắt các thông báo, bạn tiến hành chọn nút Kích hoạt để kích hoạt chiến dịch Thông báo đơn hàng, hoặc chọn nút Lưu nháp để lưu tạm thời những thay đổi vừa rồi (Chiến dịch lúc này vẫn đang ở trạng thái Tắt).4. Mức giá mới cho gói thông báo trạng thái đơn hàng qua ZNS


GIÁ CŨ
GIÁ MỚI

Mức giá cước sẽ được tính dựa vào số lượng template ZNS mà nhà bán hàng lựa chọn sử dụng, với giá 330đ/ 1 template/ 1 mã đơn hàng.


Khi sử dụng toàn bộ 6 template cho 6 loại thông báo trạng thái đơn hàng qua ZNS, số tiền mà nhà bán hàng phải chi là:


330đ x 6 = 1,980đ/ 6 ZNS template/ 1 mã đơn hàng 


Nhà bán hàng được toàn quyền sử dụng 6 template thông báo trạng thái đơn hàng quan ZNS với mức chi trả là 700đ/ 6 ZNS template/ 1 mã đơn hàngNếu quý khách có gặp vấn đề gì, vui lòng gọi hotline Tổng đài hỗ trợ: 1900.636.099 (Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00). Hoặc gửi thắc mắc trực tiếp đến biểu tượng Chat bên góc phải màn hình để được chăm sóc ngay lập tức.