Người dùng Haravan thân mến,

Haravan luôn lắng nghe và trân trọng những feedback của khách hàng để đưa ra những tính năng cùng những cập nhật mới cho sản phẩm của chúng tôi. HaraLoyalty đã cho ra mắt 3 tính năng mới để phục vụ doanh nghiệp trong các chiến dịch ưu đãi & khuyến mãi.

Tính năng 1: Đổi thưởng thành mã giảm giá

Đổi thưởng thành mã giảm giá là một trong những chương trình thu hút và phù hợp với mọi khách hàng. Số lượng khách hàng tích điểm càng nhiều, doanh nghiệp càng dễ nhầm lẫn trong việc đổi thường thành mã giảm giá cho từng khách. Để giảm tải phần việc cho nhà bán hàng cũng như nhân viên phụ trách, HaraLoyalty ra mắt tính năng “Đổi thưởng thành mã giảm giá”, tính năng này có thể giúp khách hàng tự đổi điểm thành mã giảm giá khi thanh toán tại cửa hàng.

Rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Lưu ý: Cửa hàng của bạn phải được liên kết với Hararetail, Harasocial và Omnipower.

Bước 1: Trên Hararetail, Harasocial, Omnipower, ở giao diện tạo đơn hàng, khu vực hồ sơ khách hàng, bạn chọn trái tim.

Bước 2: Thông tin khách hàng sẽ hiện ra, kèm thông báo cho nhân viên bán hàng khấu trừ theo số điểm tích được cho khách hàng. (Để điều chỉnh công thức đổi này, bạn vào hệ thống Haraloyalty, mục Chương trình loyalty -> Khách hàng thân thiết).

Bước 3: Chọn nút "Sử dụng", hệ thống sẽ khấu trừ trực tiếp theo mức được chọn ngay, điểm thưởng của khách hàng cũng sẽ giảm theo tỉ lệ này.


Tính năng 2: Dùng điểm thưởng khấu trừ trực tiếp trên đơn hàng

Nếu khách hàng không muốn trừ điểm trực tiếp thì nhân viên bán hàng phải làm sao? Các bạn có thể khuyến khích đổi điểm thành ưu đãi giúp khách hàng, sau khi đổi thành công, khách hàng có thể xem lại ở hồ sơ của mình. Nhờ vậy khách hàng sẽ chủ động quay lại mua hàng nhiều lần để sử dụng nốt ưu đãi của mình.

Nhà bán hàng có thể thao tác dựa trên những bước sau:

Bước 1: Ở giao diện hồ sơ Loyalty của khách hàng, bạn vào mục "Đổi thưởng". Đây là danh sách các loại ưu đãi chỉ đổi được bằng điểm thưởng.

Bước 2: Chọn ưu đãi bạn muốn đổi cho khách hàng. (Để thêm/xoá loại thưởng, bạn vào hệ thống Haraloyalty, mục Chương trình loyalty -> Đổi thưởng).

Bước 3: Chọn nút "Đổi thưởng".

Sau khi đổi thành công, số ưu đãi của khách hàng sẽ tăng thêm, và điểm thưởng sẽ giảm. 

Tính năng 3: Chiến dịch "Khách cũ giới thiệu khách mới"

Một trong cách quảng bá sản phẩm truyền thống nhất và vẫn còn được duy trì đến ngày nay, đó là “truyền miệng” hay còn gọi là “khách cũ giới thiệu khách mới”. Theo khảo sát gần đây của Nielsen, khi được bạn bè giới thiệu - khả năng giao dịch của khách hàng cao hơn bốn lần. Ngoài ra, 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng lời giới thiệu của bạn bè thân thiết.

Chiến dịch "Khách cũ giới thiệu khách mới" giúp giảm chi phí marketing, nâng tốc độ tăng trưởng tập khách hàng mới. Khách hàng cũ sẽ đóng vai trò là người lan truyền, họ vốn tin tưởng và từng trải nghiệm về sản phẩm, những khách này sẽ giúp mang lại tệp khách hàng mới cho doanh nghiệp - những người tin dùng và có hiểu biết trước về sản phẩm.

Bước 1: Bạn vào mục "Chiến dịch", và chọn chiến dịch đầu tiên. Chúng tôi có gắn kí hiệu "Mới" cho thêm phần lung linh và dễ thấy. Bạn sẽ không bỏ lỡ đâu.

Bước 2: Bạn thiết lập các ràng buộc như là ngân sách, ưu đãi, nội dung tin nhắn

Bước 3: Sau đó bạn chọn nút "Kích hoạt". Và từ đó, cứ mỗi đơn hàng thanh toán thành công, khách cũ của bạn sẽ đem về cho bạn thêm 1 khách mới.(Thêm tiêu chí): 4. Tạo nhóm khách hàng theo tiêu chí mới (thêm vào phần Nhóm khách hàng)

Luôn luôn lắng nghe phản hồi và cải tiến sản phẩm là điều mà HaraLoyalty hướng đến khi bắt đầu hành trình của mình. Sau khi nhận được rất nhiều góp ý từ phía khách hàng, chúng tôi quyết định nâng cấp tính năng tạo nhóm khách hàng bằng cách thêm vào 2 tiêu chí mới giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn điều kiện tạo lập phù hợp cho nhóm khách hàng của mình. Từ nay, doanh nghiệp có thể tạo nhóm khách hàng theo "Ngày bắt đầu thành viên" và "Sản phẩm đã mua".