Người dùng Haravan thân mến,


Mùa mua sắm sôi động nhất năm đã đến, đây là thời điểm vàng để thực hiện các Chương trình khuyến mãi cho khách hàng và thành viên của bạn. Hiểu được điều đó, bản cập nhật mới của Haraloyalty đã đưa đến những thay đổi phù hợp để giúp nhà bán hàng tạo khuyến mãi và gửi chiến dịch tốt hơn. Cụ thể như sau:


  1. Cập nhật: Tin nhắn mẫu cho chiến dịch SMS

Để việc kiểm duyệt nội dung chiến dịch SMS dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng tin nhắn mẫu mà chúng tôi đã trình bày sẵn. Chỉ cần chọn mẫu tin nhắn phù hợp với kịch bản và tùy chỉnh nội dung là tin nhắn của bạn đã sẵn sàng được gửi đến khách hàng.


Xem Hướng dẫn sử dụng cho Chiến dịch tại đây


  1. Cập nhật: Tạo ưu đãi với đa dạng điều kiện và phạm vi áp dụng

Ưu đãi khuyến mãi của bạn giờ đây đã có thể được thiết lập một cách sâu sát và chi tiết hơn rất nhiều với các điều kiện về số lượng sản phẩm, giá trị đơn hàng. Bên cạnh đó, ưu đãi có thể được áp dụng cho một hoặc nhiều sản phẩm tùy chọn để cửa hàng của bạn có thể đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi cuối năm.


Xem Hướng dẫn sử dụng cho Ưu đãi tại đây.


  1. Tính năng mới: Nhật ký hoạt động

Khi vận hành Haraloyalty, bạn sẽ cần phối hợp nhiều phòng ban với nhau để có thể theo dõi, quản lý và báo cáo về Khách hàng, Nhóm khách hàng, Chiến dịch và Báo cáo chiến dịch, Ưu đãi và Báo cáo ưu đãi, Thiết lập chương trình Khách hàng thân thiết, Cấu hình...Vì thế, tính năng Nhật ký hoạt động sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt các hoạt động trên sản phẩm và hạn chế sai sót trong vận hành. Xem Hướng dẫn sử dụng cho Nhật ký hoạt động tại đây.


Trong quá trình sử dụng Haraloyalty, nếu quý khách có ý kiến đóng góp, hãy liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua email cs@haravan.com


Cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng Haravan!