1. Giới thiệu tính năng


Vào những dịp đặc biệt như các ngày lễ lớn hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, nhu cầu tăng doanh thu từ khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới của nhà bán hàng thông thường sẽ được thể hiện qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên sản phẩm. Với tính năng Ngày đặc biệt tích điểm, giờ đây nhà bán hàng có thể bổ sung thêm một hình thức khuyến mãi mới đó là tăng điểm thưởng cho các đơn hàng của thành viên trong những ngày đặc biệt như Ngày lễ lớn của quốc gia, Sự kiện sinh nhật cửa hàng, kỷ niệm của doanh nghiệp, Blackfriday, Giáng sinh, siêu sale 9.9 - 11.11, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, …

 

Đối tượng sử dụng: khách hàng đã có tài khoản Loyalty

 

Phạm vi sử dụng: Tích điểm thưởng 

 

2. Điều kiện sử dụng


Để sử dụng được tính năng này, nhà bán hàng phải đảm bảo tài khoản Haraloyalty của mình thỏa mãn 2 điều kiện sau:

 

  • Đã có quy chế tính điểm thưởng cho các đơn hàng của thành viên. 
  • Đã hoàn thành thiết lập về việc sử dụng điểm thưởng. 

 

3. Hướng dẫn sử dụng

 

Bước 1: Để truy cập tính năng “Tích điểm ngày đặc biệt”, bạn hãy chọn Chương trình Loyalty (icon trái tim) tại menu trái, vào phần Thành viên và chọn Điểm thưởng . Ở góc phải trên cùng, bạn hãy nhấn vào nút Thêm cách tích điểm thưởng.


Bước 2: Cửa sổ thêm cách tính điểm sẽ bật lên, và bạn tiếp tục lựa chọn Ngày đặc biệt để bắt đầu thiết lập thêm quy chế tích điểm: Tặng điểm thưởng cho tất cả đơn hàng của thành viên trong những Ngày đặc biệt.


Bước 3: Hãy điền số điểm thưởng được tăng thêm trên các đơn hàng mua sắm của các thành viên.


Lưu ý, bạn không thể thiết lập điểm thưởng tăng quá 999.999.999 điểm.


Bước 4: Tiếp theo, hãy điền khoảng thời gian mà quy chế tặng thêm điểm thưởng được áp dụng. Nếu chương trình tăng điểm chỉ kéo dài trong 1 ngày, bạn có thể để ngày bắt đầu và ngày kết thúc giống nhau. Như vậy, khi hết ngày, chương trình sẽ tự động kết thúc.


Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin về điểm thưởng và thời gian tại bảng Tóm tắt.


Bước 6: Nhấn nút “Tạo ngày đặc biệt” để thiết lập thành công quy chế tặng điểm thưởng này.


Bước 7: Haraloyalty sẽ hiển thị quy chế tặng điểm thưởng Ngày đặc biệt tại trang mục Điểm thưởng của trang Thành viên, cùng với thông báo thiết lập thành công.


Như vậy là bạn đã có thể cộng thêm điểm thưởng cho các thành viên của mình trong các dịp đặc biệt. Khi các thành viên của bạn có mua sắm trong những ngày này, họ sẽ được nhận điểm thưởng như sau:


Vào ngày 22/11/2021 (Ngày đặc biệt), thành viên này có 1 đơn hàng trị giá 370.000 - tương đương 370 điểm thưởng. Tuy nhiên, như đã thiết lập Ngày đặc biệt ở trên, thành viên này sẽ được cộng thêm 500 điểm thưởng vì đã mua hàng trong thời gian Ngày đặc biệt.


4. Lưu ý


  • Vào 1 thời điểm chỉ được tạo ra 1 chương trình ngày đặc biệt được cộng thêm điểm.


  • Chương trình sẽ tự động kích hoạt và kết thúc vào thời gian bắt đầu đã được thiết lập.


  • Chỉ có thể Xoá chương trình sau khi Tạm dừng.


  • Không thể kích hoạt lại chương trình sau khi đã hết thời hạn. Trường hợp này hệ thống sẽ hiển thị trạng thái Đã hết thời hạn và ẩn nút Kích hoạt lại, chỉ cho phép xóa.


  • Không thể tạo Thêm cách tích điểm cho Ngày đặc biệt nếu chương trình cũ đã hết hạn nhưng chưa được xóa.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ ngay với nhân viên CSKH của chúng tôi tại phần Chatnow ở góc phải màn hình của trang app.haraloyalty.com để được hỗ trợ ngay lập tức.