1. Giới thiệu tính năng

Vào những dịp đặc biệt như các ngày lễ lớn hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, nhu cầu tăng doanh thu từ khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới của nhà bán hàng thông thường sẽ được thể hiện qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên sản phẩm. Với tính năng Ngày đặc biệt tích điểm, giờ đây nhà bán hàng có thể bổ sung thêm một hình thức khuyến mãi mới đó là tăng điểm thưởng cho các đơn hàng của thành viên trong những ngày đặc biệt như Ngày lễ lớn của quốc gia, Sự kiện sinh nhật cửa hàng, kỷ niệm của doanh nghiệp,...


Đối tượng sử dụng: tất cả người dùng Haraloyalty

Phạm vi sử dụng: Tích điểm thưởng và Tích điểm xếp hạng

  1. Điều kiện sử dụng:

Để sử dụng được tính năng này, nhà bán hàng phải đảm bảo tài khoản Haraloyalty của mình thỏa mãn 2 điều kiện sau:

  • Đã có quy chế tích điểm cơ bản cho các đơn hàng của thành viên. (Xem HDSD Tích điểm tại đây)

  • Đã cấu hình tích điểm đầy đủ và thành công. (Xem HDSD Cấu hình tích điểm tại đây)


  1. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Để truy cập tính năng “Tích điểm ngày đặc biệt”, bạn hãy chọn Chương trình Loyalty tại menu trái và vào phần Tích điểm. Ở góc phải trên cùng, bạn hãy nhấn vào nút Thêm cách tích điểm.

Bước 2: Sau khi cửa sổ Thêm cách tích điểm popup, bạn hãy chọn Ngày đặc biệt để bắt đầu thiết lập thêm quy chế tích điểm: Tăng điểm thưởng cho tất cả đơn hàng của thành viên trong những Ngày đặc biệt.


Bước 3: Hãy điền số điểm thưởng được tăng thêm trên các đơn hàng mua sắm của các thành viên.

Lưu ý, bạn không thể thiết lập điểm thưởng tăng quá 999.999.999 điểm.

Bước 4: Tiếp theo, hãy điền khoảng thời gian mà quy chế tăng điểm thưởng được áp dụng. Nếu chương trình tăng điểm chỉ kéo dài trong 1 ngày, bạn có thể để ngày bắt đầu và ngày kết thúc giống nhau. Như vậy, khi hết ngày, chương trình sẽ tự động kết thúc.

Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin về điểm thưởng và thời gian tại bảng Tóm tắt.

Bước 6: Nhấn nút “Tạo ngày đặc biệt” để thiết lập thành công quy chế tích điểm này.

Bước 7: Haraloyalty sẽ hiển thị quy chế tích điểm Ngày đặc biệt tại trang Tích điểm, cùng với thông báo thiết lập thành công.

Như vậy là bạn đã có thể cộng thêm điểm thưởng cho các thành viên của mình trong các dịp đặc biệt. Khi các thành viên của bạn có mua sắm trong những ngày này, họ sẽ được nhận điểm thưởng như sau:

Thành viên này đang ở hạng Silver và có số điểm thưởng và điểm xếp hạng là 22,800 điểm. 

Vào ngày 27/05/2020 (Ngày đặc biệt), thành viên này có 1 đơn hàng trị giá 350.000 - tương đương 3500 điểm thưởng. Tuy nhiên, như đã thiết lập Ngày đặc biệt ở trên, thành viên này sẽ được cộng thêm 100 điểm thưởng, tăng số điểm thưởng mà thành viên này được hưởng thành 3600. Cuối cùng, số điểm thưởng hiện có của thành viên này sẽ trở thành 26,400 điểm.


Đơn hàng trong Ngày đặc biệt được tính điểm như trên

Thành viên nhận được 3500 điểm từ đơn hàng và 100 điểm từ Ngày đặc biệt


  1. Lưu ý:

  • Vào 1 thời điểm chỉ được tạo ra 1 chương trình ngày đặc biệt được cộng thêm điểm.

  • Chương trình sẽ tự động kích hoạt và kết thúc vào thời gian bắt đầu đã được thiết lập.

  • Chỉ có thể Xoá chương trình sau khi Tạm dừng.

  • Không thể kích hoạt lại chương trình sau khi đã hết thời hạn. Trường hợp này hệ thống sẽ hiển thị trạng thái Đã hết thời hạn và ẩn nút Kích hoạt lại, chỉ cho phép xóa.

  • Không thể tạo Thêm cách tích điểm cho Ngày đặc biệt nếu chương trình cũ đã hết hạn nhưng chưa được xóa.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ ngay với nhân viên CSKH của chúng tôi tại phần Chatnow ở góc phải màn hình của trang app.haraloyalty.com để được hỗ trợ ngay lập tức.