Xin chào tất cả những người dùng tuyệt vời của chúng tôi, với tinh thần không ngừng phát triển và liên tục lắng nghe những phản hồi, ý kiến từ khách hàng, Haraloyalty tiếp tục cải thiện và nâng cấp các tính năng cơ bản để có thể đáp ứng tốt nhất những chính sách khuyến mãi, khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Bản cập nhật tính năng này gồm có 4 đổi mới như sau:


1. Tính năng Tích điểm: Hệ số quy đổi điểm tương ứng với từng hạng

Với tính năng này, giờ đây nhà bán hàng có thể thoải mái tùy chỉnh mức độ điểm thưởng được nhận cho từng thứ hạng, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn để thu hút và tăng sự trung thành của khách hàng.

Xem Hướng dẫn sử dụng tính năng tại đây.


2. Tính năng Tích điểm: Chương trình ngày đặc biệt được thêm điểm

Với tính năng này, nhà bán hàng sẽ đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt không chỉ của doanh nghiệp mình, mà còn vào những dịp lễ lớn của đất nước. 

Xem Hướng dẫn sử dụng tính năng tại đây.3. Tính năng Cấu hình tích điểm: Điều kiện ghi nhận tích điểm

Qua việc bổ sung thêm điều kiện ghi nhận tích điểm trong phần Cấu hình tích điểm, Haraloyalty nay có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về việc quy định các trường hợp khách hàng được nhận điểm thưởng và điểm xếp hạng. 

 Xem Hướng dẫn sử dụng tính năng tại đây.

Cùng với việc nâng cấp tính năng Tích điểm, tại màn hình Thăng hạng, bạn cũng có thể sẽ theo dõi một cách nhanh chóng các hệ số đang được áp dụng cho thứ hạng đang tồn tại trên hệ thống. Xem thêm về tính năng Thăng hạng trong Chương trình loyalty tại đây.


4. Tính năng Nhóm khách hàng: Cập nhật theo chu kỳ 2 tiếng/lần

Trong bản cập nhật này, để đảm bảo tính cập nhật, Haraloyalty sẽ luôn cập nhật thông tin nhóm khách hàng theo chu kỳ 2 tiếng/lần. Xem thêm về tính năng Nhóm khách hàng tại đây.


Với bản cập nhật này, chúng tôi tự tin rằng Haraloyalty sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng mượt mà và dễ dàng cho nhà bán hàng hơn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hoặc có thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900.636.099 ( Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h đến 18h; Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00 ) hoặc 0901.866.099 để được hỗ trợ ngoài giờ.