Nhóm Khách Hàng là một trong những tính năng được yêu thích của HaraLoyalty giúp các Nhà bán hàng có thể phân loại tốt tệp khách hàng theo các nhu cầu, mục đích khác nhau. 

Để tìm hiểu về tính năng Nhóm Khách hàng, bạn có thể xem thêm tại đây. (link về bài định nghĩa Nhóm Khách Hàng).


Trong bài này, HaraLoyalty sẽ hướng dẫn bạn cách Xuất dữ liệu khách hàng từ Nhóm khách hàng, nhằm giúp bạn có thể lưu trữ và chia sẻ thông tin của các khách hàng theo nhóm.


Đối tượng có thể sử dụng tính năng này: Chủ doanh nghiệp (chủ tài khoản chính).

Phạm vi sử dụng: tính năng Nhóm thành viên.

  1. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Chọn Nhóm khách hàng cần được xuất dữ liệu tại menu Nhóm khách hàng. 

Bước 2: Click nút “Xuất dữ liệu” ở góc phải trên cùng, cạnh bên nút Tạo chiến dịch. 

Lưu ý nhỏ: Trước khi Xuất dữ liệu, bạn nên kiểm tra thông tin của các khách hàng ở cuối trang để đảm bảo nhóm khách hàng này đã có đủ thông tin bạn cần. Nếu chưa, bạn có thể sửa đổi thông tin bằng nút “Chỉnh sửa điều kiện”, xem chi tiết tại đâyBước 3: Và giờ, mình chờ. Trong lúc này, bạn hoàn toàn có thể đóng cửa sổ này và tiếp tục thực hiện các tác vụ khác trên sản phẩm. Khi dữ liệu được hoàn tất truy xuất, HaraLoyalty sẽ gửi email thông báo đến bạn.


Bước 4: Check Hộp thư đến của email đang sở hữu tài khoản HaraLoyalty, bạn sẽ nhận được email với tựa đề là “Xuất file danh sách nhóm khách hàng”. Hãy chọn nút Tải file 1 như hình bên dưới và chọn “Tiếp tục” khi cửa sổ Liên kết đáng ngờ hiện lên.

Lưu ý: 

Bước 5: Sau khi chọn Tiếp tục, bạn sẽ có thể download dữ liệu đã được truy xuất từ nhóm khách hàng bạn chọn từ đầu dưới định dạng file Excel (.xlsx). 


Như vậy là bạn có thể dùng File Nhóm khách hàng này để chia sẻ cho các team nội bộ, giúp cho việc hiểu rõ chân dung khách hàng của thương hiệu được lan tỏa dễ dàng rồi.